Home > Tuyển cơ sở nhượng quyền

Tuyển cơ sở nhượng quyền

Tuyển cơ sở nhượng quyền thương hiệu (toàn quốc).

Bạn được bắt đầu sở hữu một cửa hàng kinh doanh bằng một mô hình đã được kiểm nghiệm hiệu quả trên thực tế nên cơ hội việc kinh doanh thành công cao.

Mô hình kinh doanh đó sẽ giống như tại cơ sở 1 của Nexco.

Mô hình cơ sở 1 của Nexco là chuyên lắp đặt phim cách nhiệt Nexco với lượng xe khoảng 40-100 đầu xe/tháng. Doanh thu khoảng 80-250 triệu/tháng. Thu nhập có thể đạt 20 – 80 triệu/tháng. Kết quả có thể tốt hơn nếu triển khai tốt.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn xây dựng (set up) mô hình cửa hàng của các bạn giống như vậy. Nhờ đó cơ sở các bạn sẽ có thương hiệu và lượng khách hàng tương tự cơ sở 1. Hiện Nexco cũng đã có nhiều cơ sở khác theo mô hình này. Xem danh sách các cơ sở tại đây: http://nexco.com.vn/dai-ly/

Phim Nexco được đặt hàng sản xuất tại Hàn Quốc từ năm 2012 và được chúng tôi tạo dựng nhãn hiệu Nexco tại Việt Nam. Nhãn hiệu Nexco đã được đăng ký bảo hộ dưới tên cty chúng tôi tại cục sở hữu trí tuệ. Xem giấy chứng nhận tại đây: http://nexco.com.vn/giay-chung-nhan/

Về vị thế thị trường: Phim Nexco đã có thương hiệu từ năm 2012 và được tin dùng bởi rất nhiều khách hàng trực tiếp. Phim Nexco có thương hiệu tốt, chất lượng tốt mà giá rất cạnh tranh trên thị trường nên sức cạnh tranh trên thị trường rất lớn.

* Yêu cầu:

- Về vốn: Khoảng 100 – 200 triệu. Đây là vốn để tạo lập cửa hàng, nhập hàng. Hiện chúng tôi ưu đãi phát triển nên chưa thu phí tiền nhượng quyền thương hiệu ban đầu hay duy trì.

- Về người phụ trách cơ sở: Có trình độ cao đẳng trở lên. Có năng lực quản lý và chuyên môn kiến thức về phim cách nhiệt ô tô. Kinh nghiệm ít nhất 3 năm. Ưu tiên người từng làm vị trí quản lý trong ngành phim cách nhiệt ô tô.

- Về địa bàn: Tại các thành phố của của các tỉnh. Hiện mỗi thành phố chỉ được 1 cơ sở nhượng quyền, trừ một số thành phố lớn như HN, HCM.

- Về hoạt động: Tuân theo quy chuẩn chất lượng, mô hình của nhà nhượng quyền đưa ra. Việc tuân thủ này sẽ giúp cơ sở có được thương hiệu, khách hàng và cũng là để bảo vệ thương hiệu chung của hệ thống.

* Liên hệ:

- Hotline (zalo): 0904 489 719 (Mr. Hiệp)

- Công ty CP Thương Mại, Dịch Vụ và Xây Dựng Đức Hiệp

- Địa chỉ: Số 92 Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội

- http://nexco.com.vn