Home > Chất lượng, chuyên nghiệp

Chất lượng, chuyên nghiệp

1. Chất lượng

Phim Nexco có cả 2 dòng phim cao cấp nhất hiện nay ở gói đặc biệt là dòng gốm (Ceramic) và dòng phản xạ nhiệt. Khách hàng có thể so sánh chất lượng gói đặc biệt phim Nexco với các gói cao cấp nhất của những hãng phim lớn. Chất lượng phim được kiểm tra chặt chẽ trước khi đưa vào thị trường.

1.1. Phim Nexco có độ cách nhiệt và ngăn cực tím tối đa: Phim Nexco cản tia hồng ngoại (IR) trên 90% tới 98%, cản tia cực tím (UV) trên 99% nên sẽ có mức độ cách nhiệt và ngăn UV tối đa mà một phim cách nhiệt có thể đạt được. Xem clip thử độ cách nhiệt và cản tia cực tím tại đây: http://nexco.com.vn/clip-thu-phim-cach-nhiet/

Xem thêm thông số phim tại đây: http://nexco.com.vn/bang-thong-so-phim/

1.2. Phim Nexco có tầm nhìn tốt: Ngoài cách nhiệt, đây là yếu tốt rất quan trọng.

- Phim Nexco có độ trong tốt để người nhìn ra thấy trong, màu tự nhiên, không bị mờ, không bị ám màu, không bị sai màu.

- Phim có độ mịn tốt giúp người nhìn ra không bị thấy gợn sóng, không bị say hay chóng mặt.

- Phim không gây lóa hay nhòe hình vào buổi tối ghi gặp ánh đèn ngược chiều giúp tầm nhìn tốt và giảm chói đèn pha.

- Phim có hệ số phản gương bên trong (VLR int) thấp nhất có thể (từ 6-10%) nên độ tạo ảnh (ở taplo hoặc bên gương) không bị tăng so với kính nguyên bản.

1.3. Chất lượng ổn định và bảo hành lâu dài: Các yếu tố chất lượng được duy trì ổn định lâu dài và được đảm bảo bằng chế độ bảo hành (từ 7-10 năm). Phim Nexco có nhiều cơ sở bảo hành chính hãng uy tín lâu năm. Xem thêm chi tiết bảo hành tại đây: http://nexco.com.vn/bao-hanh/

1.4. Phim có độ kín đáo tốt: Phim Nexco có rất nhiều mã phim, trong đó có những mã tối hẳn để bên ngoài không thấy bên trong giúp độ kín đáo tuyệt đối.

2. Chuyên nghiệp chỉ làm phim

Chúng tôi là hãng phim nên chỉ làm phim cách nhiệt, không làm bất kỳ ngành nghề nào khác. Sự chuyên môn giúp chúng tôi làm chất lượng tốt hơn, chuyên sâu hơn. Thợ dán phim Nexco được đào tạo và làm chuyên nghiệp dán phim (chỉ thi công dán phim, không làm ngành nghề khác). Vì vậy, thợ có tay nghề cao và mang tính chuyên nghiệp.