Home > Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

FAQ2 Câu hỏi thường gặp

1/ Có nên dán phim cách nhiệt cho kính lái ô tô không?

Trả lời: Có, nhưng nên dán loại chất lượng đảm bảo. Kính lái rất quan trọng vì là nơi nhiệt vào rất nhiều mà người ngồi phía trước không thể tránh được và là nơi để quan sát chính cho người lái. Không ít phim trên thị trường có chất lượng không đảm bảo sử dụng cho kính lái gây lóa vào ban đêm, quá tối (độ truyền sáng không đủ cao), chất lượng không ổn định, cản nhiệt không đáng kể khiến người tiêu dùng băn khoăn.

   Phim cách nhiệt NEXCO có những mã phim chuyên dùng để dán kính lái ô tô được chọn lọc kỹ lưỡng đảm bảo các yêu tố quan trọng như: Không gây lóa ban đêm, độ truyền sáng vừa đủ, độ trong tốt, tính ổn định cao (bảo hành 10 năm), khả năng cản tia hồng ngoại rất cao (trên 90%). Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi sử  dụng phim cách nhiệt NEXCO cho kính lái.

2/ Vì sao nhiều phim khác dán cho kính lái, buổi tối nhìn đèn ngược chiều bị nhòe, vùng phát sáng bị biến dạng gây khó chịu giảm tầm nhìn, còn ban ngày thì bị mờ, nhức mắt?

Trả lời:  Do phim không đảm bảo chất lượng dùng cho kính lái. Khách hàng nên gỡ bỏ để tránh ảnh hưởng tới tầm nhìn. Chúng tôi xin cam kết phim cách nhiệt NEXCO cho kính lái không hề có hiện tượng trên.

3/ Những hiện tượng không đáng lo ngại ngay sau khi dán phim cách nhiệt NEXO cho kính lái. Khi mới dán, do lớp keo chưa ổn định với lớp màng nước nên có thể có những hiện tượng như:

- Có những vệt loang như dầu theo vệt gạt nước khi nhìn từ ngoài. Đây là hiện tượng bình thường không đáng lo ngai khi mới dán, sau khoảng 1-2 ngày hiện tượng này sẽ hết hẳn.

- Nhìn từ trong ra thấy gợn sóng như  có nước. Hiện tượng này sẽ giảm  trong 1-5 hôm (tùy mã phim và thời tiết) và hết khi lớp keo ổn định.

4/ Thời gian thi công phim NEXCO bao lâu cho toàn bộ 1 xe 4-7 chỗ?

Trả lời:  Thường khoảng 1,5 h.

5/  Lịch dán phim NEXCO:
Trả lời: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – Chủ Nhật. Thời gian nhận xe thường từ 8h tới 16h30, có thể sớm hơn hoặc muộn hơn 30 phút nếu khách hàng báo lịch trước.

6/ Tại sao một số phim khác bị nổi bong bóng sau một thời gian sử dụng?

phim bong kinh hau 168x150 Câu hỏi thường gặp

Trả lời: Không phải do phơi nắng hay bật sấy kính mà do phim chất lượng không đảm bảo nên sau một thời gian sử dụng, lớp keo sẽ bị hỏng và gây nên hiện tượng trên.Phim cách nhiệt NEXCO được sử dụng loại keo chuyên dụng cao cấp có khả năng chịu nhiệt và có độ bền rất cao nên sẽ không gặp tình trạng trên.

7/ Tại sao một số phim khác bị bạc màu, mất khả năng cách nhiệt sau một thời gian sử dụng?

Trả lời: Do phim sử dụng công nghệ nhuộm màu với chất lượng kém. Phim cách nhiệt NEXCO được sản xuất với công nghệ có tính ổn định màu cao. Đặc biệt, NEXCO có những dòng phim cao cấp sử dụng công nghệ kim loại và men gốm không bay màu và có khả năng duy trì độ cách nhiệt trên 10 năm.

8/ Muốn gỡ bỏ phim cách nhiệt cũ khác và dán phim cách nhiệt NEXCO thì chi phí có tăng không?

Trả lời: Khi dán phim cách nhiệt NEXCO, việc bóc và vệ sinh phim cũ hoàn toàn miễn phí.